เผยเคล็ดลับ วิธีหารายได้เสริม 

สร้างกำไร หลักแสนต่อเดือน อยู่ที่บ้าน

สุดทึ่ง! จากช่าง
รับเหมาก่อสร้าง
รายได้ไม่พอใช้
เปิดใจ เป็นตัวแทน
ขายของออนไลน์
เดือนล่าสุด ทำเงินได้ถึง
฿ 153,692

#โดยไม่มีประสบการณ์มาก่อน #ไม่ต้องลงทุนสต๊อกสินค้าแม้แต่ชิ้นเดียว #ไม่ต้องแพ็คของ #ไม่ต้องส่งของเอง  

เขาทำได้อย่างไร?

ลูกศรกัง3
Jumpot Kaewsan
สวัสดีครับผมชื่อ จุมภฏ แก้วแสน (จุ้ม) อายุ 44 ปี อดีตรับเหมางานก่อสร้างมานานถึง 15 ปี ปัจจุบัน ขายของออนไลน์ เต็มเวลา 100% เลยครับ
ต้องขอบอกก่อนว่าตัวผมเองไม่ได้มีความรู้หรือประสบการณ์ด้านการ ขายของออนไลน์  มาก่อนเลยแม้แต่นิดเดียว เพื่อนๆอาจจะสงสัยใช่ใหมครับว่า แล้วผมมาจับธุกิจงาน ขายของออนไลน์ นี้ได้อย่างไร
ลองอ่านเรื่องราวข้างล่างนี้ให้จบก่อนนะครับ เพราะมันอาจจะเป็นไอเดีย ที่จะสามารถเปลี่ยนแปลงชีวิตเพื่อนๆ ให้ดีขึ้นไปตลอดกาลเลยก็ได้ครับ

ตัวผมเองเรียนจบ ปวส. ช่างก่อสร้าง ปี 2543 ในช่วงเรียนจบใหม่ๆ ก็จะทำงานอยู่ในสายงานก่อสร้างมาโดยตลอด ช่วงแรกๆประสบการณ์น้อย ก็จะทำงานกินเงินเดือนบริษัท (เป็นลูกน้องเขานั่นแหละ) ทำอยู่ประมาณ 4-5 ปีจึงออกมารับเหมาเอง

ชีวิตช่างก่อสร้าง
ผมเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัว ด้วยรายได้จากงานรับจ้างสร้างบ้านมานานถึง 15 ปี ภูมิใจและรักในงานที่ตัวเองทำ และไม่มีความคิดที่จะเปลี่ยนอาชีพไปทำอย่างอื่นเลย แม้แต่นิดเดียว จนกระทั่งต้นปี 63 เกิดสถานการณ์โรคโควิดระบาด การจ้างงานน้อยลง 
งานที่ทำก็ไม่มีกำไร เริ่มขาดทุน รายได้เริ่มไม่พอใช้ แต่ค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น เริ่มเครียด จึงเป็นจุดเริ่มต้น ที่ผมเริ่มมองหา รายได้เสริม จะมีงานอะไรบ้าง ที่สามารถทำอยู่ที่บ้านได้ โดยไม่ต้องเดินทาง ไม่ได้ใช้เงินทุนอะไรมากมาย
เพราะอยากมีรายได้เสริม ผมจึงเริ่มค้นหาข้อมูลตามเพจ และตามเว็บไซต์ต่างๆซึ่ง 99% จะเป็นงาน ขายของออนไลน์ ทั้งนั้น อ่านดูก็น่าสนใจ แต่ก็จะมีเงื่อนไขต่างๆ เช่น ต้องลงทุนสต๊อกของเอง หรือต้องลงคอร์สเรียนกับเขาตั้งแต่หลัก หลายพัน-หลักหมื่น หรือมีช่องทางฟรีแต่ก็ต้องเดินทางไปอบรมหรือสัมนาที่ต่างๆซึ่งเราไม่สดวก
 
 
ผมค้นหาอ่านรายละเอียดอยู่หลายวันจนท้อ เพราะตัวผมเองไม่มีประสบการณ์มาก่อน คิดหนัก!!  ประกอบกับกลัวโดนหรอกให้ไปเสียเงินฟรีๆด้วย (กลัวมาก)
 
เหมือนโชคเข้าข้าง!!
ในที่สุดผมก็ได้มาเจอรูปแบบการ ขายของออนไลน์ #BLB (Balance Brand) เป็นการขายด้วยระบบ DROPSHIP ซึ่งเราสามารถเรียนรู้งานอยู่กับบ้านได้ ทำควบคู่กับงานประจำได้ เป็นงานอิสระ ตอบแชทขายในมือถือ และสามารถลงขายของในโลกออนไลน์ ได้หลายช่องทางมาก (Facebook Google อื่นๆ…)

สินค้าเป็นอาหารเสริม เพื่อสุขภาพ และความงาม ตลาดต้องการสูง ราไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องส่งของเอง ไม่ใช่ขายตรง ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่ ทุนไม่จม ไม่ต้องรักษายอดใดๆเลย กำไรค่าสินค้าก็สูง 300-500 บาทต่อชิ้น ชอบตรงไม่มีประสบการณ์ก็สามารถเริ่มต้นได้ ก็เลยตัดสินใจลองทำดู หวังแค่จะมีรายได้เสริมเดือนละ 10,000 บาทก็หรูล่ะ

ช่วงเริ่มต้นหรือเรียนรู้งานใหม่
ต้องบอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่ยากมากสำหรับผม เพราะผมไม่เคยมีประสบการณ์ด้านนี้มาก่อน และใช้คอมพิวเตอร์ก็ไม่เป็น ผมเริ่มเรียนรู้ฝึกฝนมาเรื่อยๆ ขายได้บ้างไม่ได้บ้างในช่วงแรก ดีสุดคือมีกำไรแค่เดือนละ 3,000-7,000 บาท (มือใหม่หัดขาย) ช่งนั้นผมยังทำงานก่อสร้างอยู่ด้วย 
แต่ข้อดีของที่นี่ อีกอย่างคือ จะมีที่ปรึกษาช่วยสอนงานให้ฟรี แบบตัวต่อตัวสอบถามได้ตลอด และการเทรนงานขายให้ฟรีแบบกลุ่ม ผ่านออนไลน์ จึงช่วยทำให้ง่ายมากขึ้นในการเรียนรู้ และตอนนั้นผมอยากมีรายได้ให้ไวมากที่สุด ผมจึงอาศัยช่วงหลังเลิกงาน ศึกษาการ ขายของออนไลน์ ต่อเนื่องทุกวั
หลังทำได้ประมาณ 1 ปี 
พอทำมาถึงประมาณ 1 ปีผมได้เรียนรู้และเข้าใจ แบบลึกซึ้งมากขึ้น มีทักษะเพิ่มขึ้นมาก จับจุดได้ ซึ่งไม่ว่าจะขายสินค้าตัวไหนก็ขายดี ยอดปังๆ คุ้มค่ามาก จากผลของความพยายาม ฝึกฝน เรียนรู้ ทำคู่งานก่อสร้าง ไม่ล้มเลิก จนรู้วิธีหาเงินหลักแสนต่อเดือน โดยไม่ต้องไปเป็นลูกน้องใคร

ฟินๆ ทุกวันนี้ ไม่เกินเที่ยงวัน

ก็รับเงิน..อย่างน้อย 

800-2,500 บาทแล้ว

จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ  ใครจะไปเชื่เพียงแค่ต้องการ หารายได้เสริม แต่ปัจจุบันผม ขายของออนไลน์  เต็มเวลา 100% ทำงานที่บ้าน ไม่ได้ทำงานก่อสร้างเหมือนก่อน มีรายได้เข้าทุกวัน มีเงินเก็บเพิ่มขึ้น ที่สำคัญผมได้อยู่กับครอบครัว พาครอบครัวไปเที่ยวที่ไหนเวลาไหนก็ได้
ไม่เครียดหรือกังวลเรื่องรายจ่ายเหมือนแต่ก่อน ดีใจและภูมิใจ ที่ตัวเองสามารถมาถึงจุดนี้ได้ เริ่มต้นจากทำอะไรไม่เป็นเลย ไม่เคยคิดมาก่อนว่า การขายของออนไลน์ จะทำให้ชีวิตผมดีขึ้นได้ขนาดนี้ ดีใจที่เจอธุรกิจนี้
#พิสูจน์แล้ว สูตรการขายนี้  แค่ทำตาม คุณภาพชีวิต ดีขึ้นทุกคน
นี่คือตัวอย่าง ของน้องๆบางส่วน ที่ประสบความสำเร็จ ในธุรกิจนี้ ตั้งแต่อายุยังน้อย 
ลูกศรกัง3
มะฮ์ดี ยีระเหม (ดี) อายุ 28 ปี
จากชีวิตติดลบ หนี้สินรุงรังเหยียบแสน โดนทวงหนี้ทุกวัน จนแทบไม่มีที่ยืน แต่ผมมาพลิกชีวิตที่ธุรกิจนี้ได้ สู่รายได้กว่า 316,276 บาทต่อเดือน เหมือนได้ชีวิตใหม่อีกครั้งเลยครับ

วรรณศิริ กาญจนวิล (เพค) อายุ 21 ปี

ช่วงแรก หนูมีมุมมองกับงานนี้เพียงแค่รายได้เสริมเท่านั้น เพราะยังหาสมัครงานที่ไหนไม่ได้ พอมีรายได้ต่อเดือน 101,570 บาทดีใจมาก จึงตัดสินใจลุยเต็มเวลา มีเงินให้พ่อและแม่ใช้ทุกเดือนด้วยค่ะ

ธาวิน แซ่ว้าน (กัน) อายุ 20 ปี
ในวัยเพียง 20 ปี ใครจะไปเชื่อ!! ว่าผมจะสามารถทำเงินได้จาก การขายของออนไลน์ รายได้กว่า 106,556 บาท ต่อเดือน เพื่อนๆและญาติยังงง ไม่ต้องทำงานเป็นลูกจ้างเขาเหมือนก่อนแล้วครับ
ปรีชา ชนิดกุล (เดย์) อายุ 36 ปี
ผมเป็นแค่ชาวบ้านธรรมดา อยากมีรายได้เสริม เพิ่งเปิดใจลองทำดู รายได้เดือนที่ผ่านมา จากการขายของออนไลน์ที่นี่ได้ถึง 10,280 บาท สำหรับผม ถือว่าเยอะมาก กำลังเรียนรู้เพิ่มครับ 
ธิติวัฒน์ ธนาสุทธิเสรี (เจ) อายุ 29 ปี
ผมมีงานประจำทำอยู่แล้ว และเริ่มขายของออนไลน์ที่นี่ด้วย ล่าสุดทำรายได้ถึง 10,794 บาท ในเวลาเพียง 23 วัน ผมเพิ่งสนใจเข้ามาเรียนรู้ และลงมือทำ ได้แค่ 1 เดือนกว่าๆครับ
เพื่อนๆอาจจะสงสัยอยู่ใช่ใหมครับ ว่าระบบ Dropship มันดียังไง?
Dropship ที่ผมทำอยู่นี้ คือรูปแบบการขายที่เราไม่ต้องสต๊อกของเอง ดังนั้นจึงไม่มีความเสี่ยง ทุนไม่จม ทางบริษัทมีสินค้าให้เลือกขายหลายรายการมาก มีช่องทางการขายมากมายในโลกออนไลน์ สินค้าขายดีทุกตัว (ตลาดต้องการ) โดยไม่ต้องโพสขายหรือไลฟ์สด และไม่ต้องไปเดินขายให้เสียเวลา เราหาลูกค้าทางออนไลน์

เมื่อขายได้รับเงินเข้ากระเป๋าเราทันที กำไรค่าสินค้าก็สูงถึง 300-500 บาทต่อ 1 ชิ้น บริษัทจะแพ็คของส่งของให้ลูกค้าแทนเรา เราจึงสามารถหาเงินอยู่กับบ้าน หรือที่ใดก็ได้ หรือทำควบคู่กับงานประจำก็ทำได้ ไม่ต้องรักษายอด ไม่ใช่เครือข่ายหรือขายตรง ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่ อิสระกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!!

ฉันสนใจต้องทำอย่างไร? 
  • สนใจแต่ไม่มีความรู้เลย
  • ไม่มีประสบการมาก่อน
  • กลัวทำไม่ได้
  • ฉันไม่เก่ง
ตรงนี้ไม่ต้องกังวลใจครับ
  • เพราะผมจะสอนงานให้ตั้งแต่พื้นฐาน เริ่มต้นแบบจับมือทำ สอนจนกว่าจะขายได้ ขอแค่ตั้งใจทำได้แน่นอนครับ
  • สอนทีละขั้นตอน จากประสบการณ์จริง บอกทุกสเต็ป แบบไม่มีกั๊ก ปรึกษาได้ตลอด โดยไม่ต้องเดินทาง

แค่เพื่อนๆ ตั้งใจ เรียนรู้ทำตามสูตรสำเร็จที่ผมมีให้ ก็จะสามารถหาเงินบนโลกออนไลน์ได้ไม่ยาก และไม่ต้องไปเสียเวลาลองผิดลองถูกเหมือนผมในช่วงเริ่มต้น หรือไม่ต้องไปจ่ายค่าคอร์สแพงๆที่ใด ที่สำคัญถ้าทำเป็นแล้ว เพื่อนๆสามารถหาเงินหลักหมื่น-หลักแสนต่อเดือน ได้อย่างแน่นอนครับ

ขยันผิดที่ 10 ปีก็ไม่รวย!!
#จะดีกว่าใหมครับถ้าวันนี้เรามีสูตรสำเร็จการสร้างรายได้ที่ไร้ขีดจำกัดให้  #โดยที่เพื่อนๆไม่ต้องไปลองผิดลองถูกเองให้เสียเวลา 
ภาพความประทับใจ

และนี่คือภาพรอยยิ้มแห่งความสำเร็จจากพี่ๆ น้องๆ ที่เข้ามาทำธุรกิจนี้มีรายได้ตั้งแต่  หลักหมื่น-หลักแสน เยอะมาก ทุกคนเปิดใจเริมต้นโดยไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน

ลูกศรกัง3
 
สนใจสร้างรายได้อยู่ที่บ้าน
อยากมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
แอดไลน์นี้มาได้เลยครับ
(จำกัดเพียง 7 ท่านเท่านั้น)
(ติดต่อเพื่อสมัครเป็นตัวแทน)
 เรียนรู้งาน สร้างรายได้อยู่ที่บ้าน ไม่ต้องเดินทาง
(จำเป็นต้องมีคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊ค)
 
สอนฟรี!! จากประสบการณ์จริง

 

 

ขอขอบคุณ
Jumpot  Kaewsan  Tel. 0931409203
error: อ่ะแฮ่ม!! ไม่ก๊อปนะจ๊ะ นะจ๊ะ !!