เคล็ดลับ การขายของออนไลน์

 สร้างรายได้หลักแสน อยู่ที่บ้าน 

#เริ่มต้นโดยไม่มีประสบการณ์มาก่อน #ไม่ต้องลงทุนสต๊อกสินค้าแม้แต่ชิ้นเดียว #ไม่ต้องแพ็คของ #ไม่ต้องส่งของเอง  

เขาทำได้อย่างไร?

ลูกศรกัง3
Jumpot Kaewsan
สวัสดีครับผมชื่อ จุมภฏ แก้วแสน (จุ้ม) อายุ 44 ปี อดีตรับเหมางานก่อสร้างมานานถึง 15 ปี ปัจจุบัน ขายของออนไลน์ เต็มเวลา 100% เลยครับ
ต้องขอบอกก่อนว่าตัวผมเองไม่ได้มีความรู้หรือประสบการณ์ด้านการ ขายของออนไลน์  มาก่อนเลยแม้แต่นิดเดียว เพื่อนๆอาจจะสงสัยใช่ใหมครับว่า แล้วผมมาจับธุกิจงาน ขายของออนไลน์ นี้ได้อย่างไร
ลองอ่านเรื่องราวด้านล่างนี้ให้จบก่อนนะครับ เพราะมันอาจจะเป็นไอเดีย ที่จะสามารถเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตเพื่อนๆ ให้ดีขึ้นไปตลอดกาลเลยก็ได้ครับ

ตัวผมเองเรียนจบ ปวส. ช่างก่อสร้าง ปี 2543 ในช่วงเรียนจบใหม่ๆ ก็จะทำงานอยู่ในสายงานก่อสร้างมาโดยตลอด ช่วงแรกๆประสบการณ์น้อย ก็จะทำงานกินเงินเดือนบริษัท (เป็นลูกน้องเขานั่นแหละ) ทำอยู่ประมาณ 4-5 ปีจึงออกมารับเหมาเอง

ชีวิตช่างก่อสร้าง
ผมเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัว ด้วยรายได้จากงานรับจ้างสร้างบ้านมานานถึง 15 ปี ภูมิใจและรักในงานที่ตัวเองทำ และไม่มีความคิดที่จะเปลี่ยนอาชีพไปทำอย่างอื่นเลย แม้แต่นิดเดียว จนกระทั่งต้นปี 63 เกิดสถานการณ์โรคโควิดระบาด ค่าวัดสดุก่อสร้างแพงขึ้น งานที่ทำจึงไม่มีกำไร เริ่มขาดทุน รายได้เริ่มไม่พอใช้ 
บางทีหยุดรอขึ้นงานใหม่ อยู่บ้านว่างเป็นเดือนๆ เงินเริ่มขาดมือ แต่ค่าใช้จ่ายกลับเพิ่มขึ้น เครียดมากตอนนั้น จึงเป็นจุดเริ่มต้น ที่ผมเริ่มมองหา รายได้เสริม จะมีงานอะไรบ้าง ที่สามารถทำอยู่ที่บ้านได้ โดยไม่ต้องเดินทาง ไม่ได้ใช้เงินทุนอะไรมากมาย
เพราะอยากมีรายได้เสริม ผมจึงเริ่มค้นหาข้อมูลตามเพจ และตามเว็บไซต์ต่างๆซึ่ง 99% จะเป็นงาน ขายของออนไลน์ ทั้งนั้น อ่านดูก็น่าสนใจ แต่ก็จะมีเงื่อนไขต่างๆ เช่น ต้องลงทุนสต๊อกของเอง หรือต้องลงคอร์สเรียนกับเขาตั้งแต่หลัก หลายพัน-หลักหมื่น หรือมีช่องทางฟรีแต่ก็ต้องเดินทางไปอบรมหรือสัมนาที่ต่างๆซึ่งเราไม่สดวก
 
 
ผมค้นหาอ่านรายละเอียดอยู่หลายวันจนท้อ เพราะตัวผมเองไม่มีประสบการณ์มาก่อน คิดหนัก!!  ประกอบกับกลัวโดนหรอกให้ไปเสียเงินฟรีๆด้วย (กลัวมาก)
 
เหมือนโชคเข้าข้าง!!
ในที่สุดผมก็ได้มาเจอรูปแบบการ ขายของออนไลน์ #BLB (Balance Brand) เป็นการขายด้วยระบบ DROPSHIP ซึ่งเราสามารถเรียนรู้งานอยู่กับบ้านได้ ทำควบคู่กับงานประจำได้ เป็นงานอิสระ ตอบแชทขายในมือถือ และสามารถลงขายของในโลกออนไลน์ ได้หลายช่องทางมาก (Facebook Google อื่นๆ…)

สินค้าเป็นอาหารเสริม เพื่อสุขภาพ และความงาม ตลาดต้องการสูง เราไม่ต้องลงทุนสต๊อกสินค้า ไม่ต้องส่งของเอง ไม่ใช่ขายตรง ไม่ใช่แชร์ลูกโซ่ ทุนไม่จม ไม่ต้องรักษายอดใดๆเลย กำไรค่าสินค้าก็สูงถึง 300-500 บาทต่อชิ้น ชอบตรงไม่มีประสบการณ์ก็สามารถเริ่มต้นได้ ก็เลยตัดสินใจลองทำดู หวังแค่จะมีรายได้เสริมเดือนละ 10,000 บาทก็หรูล่ะ

ช่วงเริ่มต้นหรือเรียนรู้งานใหม่
ต้องบอกเลยว่ามันเป็นอะไรที่ยากมากสำหรับผม เพราะผมไม่เคยมีประสบการณ์ด้านนี้มาก่อน และใช้คอมพิวเตอร์ก็ไม่เป็น ผมเริ่มเรียนรู้ฝึกฝนมาเรื่อยๆ ขายได้บ้างไม่ได้บ้างในช่วงแรก ดีสุดคือมีกำไรแค่เดือนละ 3,000-7,000 บาท (มือใหม่หัดขาย) ช่งนั้นผมยังทำงานก่อสร้างอยู่ด้วย
 
แต่ข้อดีของที่นี่ อีกอย่างคือ จะมีที่ปรึกษาช่วยสอนงานให้ฟรี แบบตัวต่อตัวสอบถามได้ตลอด และการเทรนงานขายให้ฟรีแบบกลุ่ม ผ่านออนไลน์ จึงช่วยให้ตัวผมที่อยู่ทางบ้าน เข้าใจขั้นตอนต่างๆง่ายมากขึ้น และมีวิดีโอดูย้อนหลังได้ตลอด ผมจึงอาศัยช่วงหลังเลิกงาน ศึกษาการ ขายของออนไลน์ มาแบบต่อเนื่อง
หลังทำได้ประมาณ 1 ปี 
เพราะเจอระบบที่ดี มันจึงทำให้ผมเริ่มมีกำไรจาก 0 ไปเดือนละ 3,000 บาท สู่หลักหมื่น และขยับเพิ่มมากขึ้นตามลำดับ ทุกเดือน จากเข้าใจอะไรยาก ก็แค่ฝึกทำบ่อยๆ อาศัยความพยายาม ฝึกฝน ตั้งใจเรียนรู้ ทำคู่งานก่อสร้างไปด้วย ตอนนั้นมีแอบท้อบ้าง แต่ไม่ล้มเลิก 
พอเริ่มทำเป็นแล้ว ลูกค้าจะเป็นฝ่ายทักเข้ามาสั่งซื้อสินค้ากับเรา เราก็ตอบแชทขายในมือถือ โดยไม่ต้องไปตามตื๊อตามง้อเลย (อันนี้ชอบมาก) ผ่านไปประมาณ 1 ปี แทบไม่น่าเชื่อ มันทำให้ผมรู้วิธีหาเงินหลักแสนต่อเดือน จากงานขายของออนไลน์ โดยไม่ต้องไลฟ์สด และไม่ต้องไปเป็นลูกจ้างใคร (คุ้มค่ามากครับ)

ฟินๆ ทุกวันนี้ ไม่ว่าฝนจะตก 

แดดจะออก จะเช้า หรือตอนดึก

ลูกค้าก็พร้อมโอนเงินเข้าบัญชีทุกวัน 

จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ  ใครจะไปเชื่เพียงแค่ต้องการ หารายได้เสริม แต่ปัจจุบันผมขายของออนไลน์ เต็มเวลา 100% ทำงานที่บ้าน ไม่ได้ทำงานก่อสร้างเหมือนก่อน มีรายได้เข้าทุกวัน มีเงินเก็บเพิ่มขึ้น ที่สำคัญผมได้อยู่กับครอบครัว พาครอบครัวไปเที่ยวที่ไหนเวลาไหนก็ได้ ไม่เครียดหรือกังวลเรื่องรายจ่ายเหมือนแต่ก่อน 
และอีก 1 ความภาคภูมิใจคือผมสามารถ เปิดบริษัทเป็นของตัวเองได้ (บริษัท เคลฟเวอร์โกลด์ จำกัด) ดีใจที่ตัวเองมาถึงจุดนี้ได้ ทั้งๆที่เริ่มต้นจากทำอะไรไม่เป็นเลย ไม่เคยคิดมาก่อนเลย ว่าการขายของออนไลน์ จะทำให้ชีวิตผมดีขึ้นได้ขนาดนี้ ดีใจที่เจอธุรกิจนี้ครับ
#พิสูจน์แล้ว สูตรการขายนี้  แค่ทำตาม คุณภาพชีวิต ดีขึ้นทุกคน
นี่คือตัวอย่าง ของพี่ๆน้องๆบางส่วน ที่ประสบความสำเร็จ ในธุรกิจนี้  
ลูกศรกัง3
มะฮ์ดี ยีระเหม (ดี) อายุ 28 ปี
จากชีวิตติดลบ หนี้สินรุงรังเหยียบแสน โดนทวงหนี้ทุกวัน จนแทบไม่มีที่ยืน แต่ผมมาพลิกชีวิตที่ธุรกิจนี้ได้ สู่รายได้กว่า 316,276 บาทต่อเดือน เหมือนได้ชีวิตใหม่อีกครั้งเลยครับ

วรรณศิริ กาญจนวิล (เพค) อายุ 21 ปี

ช่วงแรก หนูมีมุมมองกับงานนี้เพียงแค่รายได้เสริมเท่านั้น เพราะยังหาสมัครงานที่ไหนไม่ได้ พอมีรายได้ต่อเดือน 101,570 บาท จึงลุยเต็มเวลา มีเงินให้พ่อและแม่ใช้ทุกเดือนด้วยค่ะ

อรวรรณ จงจิตร (ออ) อายุ 40 ปี
จากลูกจ้างประจำ เงินเดือน 25,000 บาทซึ่งไม่พอใช้ จึงลองมาขายของออนไลน์ที่นี่ เดือนล่าสุดทำเงินได้ถึง 153,280 บาท ดีใจค่ะที่ได้พบสูตรสำเร็จนี้ และมีความสุขกับงานนี้มากค่ะ
ธาวิน แซ่ว้าน (กัน) อายุ 20 ปี
ในวัยเพียง 20 ปี ใครจะไปเชื่อ!! ว่าผมจะสามารถทำเงินได้จาก การขายของออนไลน์ ยอดขายกว่า 106,556 บาท ต่อเดือน เพื่อนๆและญาติยังงง ไม่ต้องทำงานเป็นลูกจ้างเขาเหมือนก่อนแล้วครับ
ปรีชา ชนิดกุล (เดย์) อายุ 36 ปี
ผมเป็นแค่ชาวบ้านธรรมดา อยากมีรายได้เสริม เพิ่งเปิดใจลองทำดู รายได้เดือนที่ผ่านมา จากการขายของออนไลน์ที่นี่ได้ถึง 10,280 บาท สำหรับผม ถือว่าเยอะมาก กำลังเรียนรู้เพิ่มครับ 
ฉันสนใจต้องทำอย่างไร? 
  • สนใจแต่ไม่มีความรู้เลย
  • ไม่มีประสบการมาก่อน
  • กลัวทำไม่ได้
  • ฉันไม่เก่ง
หากเพื่อนๆสนใจมีรายได้
 โดยใช้รูปแบบที่ผมทำอยู่
  • หากเพื่อนๆสนใจ แต่ไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนเลย ตรงนี้ไม่ต้องกังวลใจนะครับ เพราะผมยินดีสอนงานให้ฟรี ตั้งแต่พื้นฐาน เริ่มต้นแบบจับมือทำ สอนทีละขั้นตอน จากประสบการณ์จริง สอนจนกว่าจะขายได้ บอกทุกสเต็ป แบบไม่มีกั๊ก ปรึกษาได้ตลอด โดยไม่ต้องเดินทาง
แค่เพื่อนๆ ตั้งใจ เรียนรู้ทำตามสูตรสำเร็จที่ผมมีให้ ก็จะสามารถหาเงินบนโลกออนไลน์ได้ตลอดไป และไม่ต้องไปจ่ายค่าคอร์สแพงๆที่ใด ที่สำคัญถ้าทำเป็นแล้ว เพื่อนๆสามารถหาเงิน หลักหมื่น-หลักแสนต่อเดือน ได้อย่างไม่ยากครับ 
ขยันผิดที่ 10 ปีก็ไม่รวย!!
#จะดีกว่าใหมครับถ้าวันนี้เรามีสูตรสำเร็จการสร้างรายได้ที่ไร้ขีดจำกัดให้  #โดยที่เพื่อนๆไม่ต้องไปลองผิดลองถูกเองให้เสียเวลา 

หากเพื่อนๆพร้อมเปิดใจที่จะเรียนรู้ การสร้างรายได้ด้วยการ ขายของออนไลน์ โดยไม่ต้องเสี่ยง ลองผิดลองถูก ด้วยสูตรเรียกยอดแบบได้ผลจริง กดปุ่มแอดไลน์ ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ ผมจะเป็นคนบอกเคล็ดลับนี้ให้เพื่อนๆ ด้วยตัวของผมเองเลยครับ….

 
 
สนใจ สร้างรายได้ตอนนี้เลย
อยากมีคุณภาพชีวิตดีขึ้น
อย่าปล่อยโอกาสนี้หลุดมือ
(รับเพียง 7 ท่านสุดท้าย)
(สอบถามรายละเอียดฟรี)
 เรียนรู้งาน สร้างรายได้อยู่ที่บ้าน ไม่ต้องเดินทาง
(จำเป็นต้องมีคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊ค)
 
สอนฟรี!! จากประสบการณ์จริง
 

คนไม่มีประสบการณ์

อย่างผม ยังทำได้

เพื่อนๆก็ทำได้ เช่นกันครับ

อยากได้ผลลัพธ์ใหม่ๆ

จงอย่าให้คำว่า 

รอก่อน ดูก่อน เดี๋ยวก่อน

ทำร้ายคุณอีกต่อไป

 

 

ขอขอบคุณ
Jumpot  Kaewsan  Tel. 0931409203
error: อ่ะแฮ่ม!! ไม่ก๊อปนะจ๊ะ นะจ๊ะ !!